Đặc Sản Đà Lạt

* CHUYÊN CUNG CẤP TRÁI DÂU TÂY, ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT CHO CÁC ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG * Đặc biệt khi Quý khách hàng liên hệ đặt mua sản phẩm, quý khách sẽ được giao hàng tận nơi Uy Tín – Chuyên Nghiệp * Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Hotline: 0935479686 gặp Mr. Trường * ( CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG THỜI GIAN QUA! )

thap-cam-say-kho

Thập cẩm sấy khô các loại bao ngon

Thập cẩm sấy khô các loại

Được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả xanh ngon của Đà Lạt như: thập cẩm sấy khô các loại, chuối, khoai lang, đậu cove, đậu đũa, thơm, mít, cà rốt, củ dền, cà tím, đậu bắp, ….. Món thập cẩm sấy khô là món quà ngon và hấp dẫn cho mọi du khách khi đặt chân đến Đà Lạt – Thành phố của hoa, của Mứt và của Rau quả.

(more…)

Read more...

Đặc sản Tết sớm ‘cháy hàng’ mua gì bán hàng tết 2015

Đặc sản ngày tết , món quà tết đặc biệt năm 2015

Bưởi hồ lô, gà Đông Tảo, cá kho làng Vũ Đại… tăng giá 5-10%, nhưng đơn đặt hàng cho Tết vẫn tăng mạnh.

Ông Võ Trung Thành – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khuyến nông Phú Trí A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết, năm nay, bưởi hồ lô có khắc chữ tài lộc, phúc lộc thọ, hình đồng tiền hoặc kết hợp chữ với thỏi vàng 9999 được khách hàng đặt từ rất sớm. (more…)

Read more...

Tết 2015 quy tụ nhiều đặc sản địa phương

Ngày 26/11, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Câu lạc bộ Người bán hàng số một đã tổ chức “Ngày hội tung hàng Tết 2015” ở Khu du lịch Văn Thánh, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

(more…)

Read more...

Thực phẩm sấy khô dễ bán hơn hàng tươi

Thực phẩm sấy khô dễ bán hơn hàng tươi

Giá các loại nông sản sấy khô đều cao hơn mà không tốn nhiều công bảo quản so với hàng tươi, sức tiêu thụ lại cao do dễ dùng, tiện vận chuyển.

(more…)

Read more...
gia-hong-gion-dalat

Công dụng quả hồng giòn, hồng còn dùng làm thuốc chữa bệnh

Công dụng quả hồng giòn, hồng còn dùng làm thuốc chữa bệnh

(more…)

Read more...